Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phú Hà là một Công ty chuyên trong lĩnh vực phân phối Gas hóa lỏng (LPG) dân dụng, thương mại và công nghiệp. Công ty cung cấp các loại gas bình 11kg, 12kg, 45kg, gas bồn  và dịch vụ về tư vấn lắp đặt, bảo trì các hệ thống tồn trữ & phân phối gas hoá lỏng (LPG)  cho mọi đối tượng khách hàng.

Công ty là đại lý chính thức của các Hãng Gas hàng đầu trên thế giới có mặt tại Việt Nam như: TOTALGAZ (Pháp), SHELL GAS (Anh & Hà Lan) nay là City Gas thuộc tập đoàn SIAM GAS Thái Lan và cũng là Đại lý phân phối của PETROVIETNAM GAS (thuộc Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam-PETROVIETNAM). Do đó Công ty Phú Hà có thể cung cấp cho khách hàng các loại bình Gas mang nhãn hiệu TOTALGAZ, SHELL GAS (SIAM GAS), PETROVIETNAM GAS, SELLAN GAS, HP GAS đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng thương mại cũng như an toàn sản phẩm vỏ bình gas.                                         

Các khách hàng tiêu biểu của Công ty Phú Hà như: Các công ty Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc ở các khu công nghiệp, Trường quốc tế, Các nhà hàng cao cấp nổi tiếng, Các nhà máy sản xuất đệm bông, bật lửa, HT các công ty chuyên nấu ăn cho các bếp ăn tập thể ở các khu công nghiệp , trường học, Hệ thống các đại lý bán lẻ dân dụng ở Miền Bắc tại các tỉnh từ Hà nội đến Lào cai, Hà Giang, Lạng sơn vào đến Nghệ An, …. cùng nhiều Khách hàng khác đã và đang sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ do Công ty Phú Hà cung cấp đều đánh giá cao về Chất lượng sản phẩm cũng như Dịch vụ bán hàng của Chúng tôi.

Với đội ngũ cán bộ chuyên môn có trình độ cao và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, tận tụy với công việc, Công ty Phú Hà còn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống LPG cho các Công trình Dân dụng, Thương mại và Công nghiệp, đạt tiêu chuẩn cao. Mặt khác, chúng tôi còn có thể hỗ trợ và tư vấn cho Khách hàng lựa chọn những giải pháp sử dụng hiệu quả năng lượng, giúp công trình giảm được kinh phí trả tiền gas và chi phí vận hành khi đưa vào sử dụng.

Bằng chất lượng sản phẩm & thiết bị, kinh nghiệm và kỹ thuật cao cùng với khả năng đảm bảo cung cấp và dịch vụ tối ưu, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư  mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình vào sự thành công của Dự án.

Thay mặt Công ty TNHH TM & ĐT Phú Hà