ĐẶC TÍNH SỬ DỤNG KHÍ HÓA LỎNG (LPG) TẠI VIỆT NAM

Là một loại nhiên liệu mới tại Miền Bắc Việt Nam, hiện nay khí hóa lỏng đang được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình đặc biệt là những hộ tại thành thị. Đối với những ngành sản xuất tại Việt Nam, khí hóa lỏng cũng được dùng cho nhiều ứng dụng tại Việt Nam do những lợi thế về tính hiệu quả, sự tiện lợi, và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm khí hóa lỏng được nhập khẩu 100% từ các nguồn cung uy tín trong khu vực Đông Nam Á ( singapor, Malaixia ) và từ khu vực Trung Đông-Châu Á, nên đảm bảo chất lượng nhiệt, thành phần khí, thành phần lưu huỳnh…góp phần nâng cao tuổi thọ của thiết bị tồn trữ và sử dụng.
Hệ thống thiết bị dây chuyền chạy bằng khí hóa lỏng cũng giúp giảm chi phí đầu tư cơ bản về thiết bị: Hệ thống thiết bị chạy khí hóa lỏng rẻ hơn so với dầu điêzen, không cần bộ phận xử lý chất thải môi trường, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng đầu đốt do khí hóa lỏng đốt cháy hoàn toàn.
Như vậy cùng với hiệu quả kinh tế tổng thể cho dự án của khách hàng công nghiệp, khí hóa lỏng còn đảm bảo Công ty đáp ứng được những qui định bảo vệ môi trường tại Việt nam hiện nay cũng như trong tương lai, là điều Việt Nam sẽ áp dụng đặc biệt cho các dự án công nghiệp phía Bắc Việt nam.
Hà nội nói riêng và miền Bắc nói chung, mặc dù có thay đổi theo các mùa, tuy nhiên nhiệt độ theo thống kê nằm trong khoảng 0 – 43oC, trong khi nhiệt độ hóa khí tự nhiên của hỗn hợp khí hóa lỏng là – 10oC. Như vậy việc sử dụng khí hóa lỏng và hệ thống vận hành ổn định không bị trở ngại lớn của thời tiết.

Bài viết cùng danh mục